Các dịch vụ:
* Cho thuê văn phòng khu sân bay: 0358214578

dịch vụ cho thuê kho bình dương

Cho thuê kho tại Bình Dương

Công ty CP kho Bãi Strans hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê kho hàng. Công Ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại Bình Dương với tổng diện tích kho hơn 30.000 m2. Với vị trí thuận lợi tiếp giáp TP Hồ Chí Minh, Bình Dương luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp cần phân phối hàng hóa đi Bình Dương và vào TPHCM. Hệ thống kho Bình Dương mà Strans cung cấp tại các vị trí gần các khu công nghiệp Sóng Thần, Việt Hương tỉnh Bình Dương, kho Tân Vạn gần ngã ba tân vạn.

Bình Dương có tốc độ phát triển kinh tế mạnh nhất trong lĩnh vực công nghiệp, kinh doanh buôn bán. Dẫn đến các loại hàng hóa ngày một nhiều nhưng không có nhà xưởng, kho bãi chứa phù hợp.

Với nhu cầu lưu trữ hàng hóa đa dạng như hiện nay thì đa số các chủ hàng đều không biết hàng hóa của mình phù hợp với loại kho như thế nào. Việc lựa chọn các loại kho bãi ở Bình Dương phù hợp vừa giúp tiết kiệm chi phí mà hàng hóa được bảo quản một cách cẩn thận tránh những hư hại đáng tiếc xảy ra.

Trang thiết bị trong các kho tại Bình Dương

Đa số các chủ hàng, doanh nghiệp khi thuê kho xưởng Dĩ An, cho thuê kho bãi chính chủ Bình Dương, cho thuê kho Sóng Thần đều được đảm bảo các trang thiết bị trong kho như:

Cho thue van phong khu san bay


    Tải trọng mặt bãi được chất xếp container 4 – 5 tầng.
    
    Có nhà điều hành rộng lớn, trang thiết bị thông tin liên lạc đầy đủ, hiện đại.
    
    Bãi kho rộng
    
    Công trình phụ trợ như trạm cân 120T, có hệ thống cấp điện, nước, thoát nước và cứu hóa được bố trí hiện đại.
    
    Thiết bị xe nâng gồm có RTG, RSD loại 45T, xe nâng hàng từ 3 – 5 tấn, đầu kéo và sơ mi romooc 20’& 40’.
    
    Bãi container đầu tư hệ thống quản lý khai thác bãi bằng công nghệ thông tin hiện đại, phần mềm chuyên dụng cho hoạt động quản lý, khai thác hàng hóa.
    
    Đảm bảo đầy đủ các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng nhằm đạt đến công suất từ 20.000 đến khoảng 30.000 TEU trên 1 năm.

Các loại kho phổ biến tại Bình Dương

Hiện nay, cho thuê kho Bình Dương đều có mục đích sử dụng chính để chứa hàng. Dưới đây là 1 số loại kho đã phổ biến và được rất nhiều người sử dụng:

    Kho thông thường độc lập: Khách hàng cần phải tự quản lý hàng hóa của bản thân mình, tự vận chuyển chúng. Đối với loại kho này thì giá cả sẽ phụ thuộc hầu hết vào diện tích m2 sử dụng.
    
    Kho thông thường chung: Kho được thiết kế bởi giá, kệ để hàng chuyên nghiệp giúp khách hàng quản lý hàng hóa 1 cách dễ dàng và đem lại hiệu quả cao. Thường thì giá thuê kho sẽ phụ thuộc vào thể tích m3 và block của kho hàng.
    
    Đối với khoa lưu trữ lạnh: Hàng hóa, hồ sơ tài liệu sẽ được bảo quản lạnh từ – C, theo đúng tiêu chuẩn, khách hàng có thể thuê cả kho hoặc thuê theo thể tích m3.
    
    Đối với kho lưu trữ mát: Hàng hóa được bảo quản ở khoảng 15 độ C, tùy thuộc vào yêu cầu mà khách hàng có thể thuê cả kho hoặc có thể thuê theo thể tích.

Bảng giá cho thuê kho tại Bình Dương

Tại các vị cho thuê kho Bình Dương sẽ đưa các mức phí khác nhau tùy thuộc vào loại kho, khối lượng hàng hóa chủ hàng lựa chọn. Tuy nhiên, khi thuê kho xưởng tại Bình Dương đều có mức giá:

Cho thue van phong khu san bay


Cách thay lõi lọc nước Karofi tiếp theo, bạn cho màng vào bên trong cốc màng. Lưu ý hãy cho đầu có 2 gioăng đen vào bên trong trước rồi sau đó vừa ấn và vừa xoay màng lọc vào trong cốc màng để tránh cuộn gioăng. Sau đó thì bạn thực hiện vặn chặt cốc màng nhằm đảm bảo mép cốc màng cùng với màng khít vào nhau. Chính do sự phát triển thần tốc của những cao ốc văn phòng tại đây, nó đã ảnh hưởng đến mức giá thuê văn phòng và quận Tân Bình như được biết đến là Thiên Đường của những văn phòng cho thuê giá rẻ nhất so với các quận khác, thậm chí ở những quận giáp ranh với Tân Bình như là quận Phú Nhuận chẳng hạn. văn phòng cho thuê với nhiều diện tích gần các khu vực gần sân bay cho thuê vơi nhiều diện tích từ 25m2 đến 200m2 giá từ 10$/m2 đã bao gồm phí quản lý,vơi nhiều tiện nghi và tiện ích,văn phòng có phòng họp,nơi tiếp khách -hầm để xe thoải mái,bảo vệ 224/24,thang máy siêu nhanh,wc riêng mổi phòng, -văn phòng có view đẹp,nơi làm việc thoải mái mọi thông tin khách thuê văn phòng liện hệ trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết thuê.

Nếu các chủ hàng, doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm các đơn vị cho thuê kho Bình Dương nhanh chóng hãy sử dụng ngày dịch vụ vận tải 4.0 LOGIVAN. Mệnh danh là “UBER vận tải”, số vốn đầu tư 7.9 triệu USD giúp chủ hàng dễ dàng tìm kiếm các kho hàng theo đúng nhu cầu sử dụng đặc biệt còn tự chủ tốt hơn về nguồn vốn, tài chính.

Sử dụng dịch vụ cho thuê kho Bình Dương thật đơn giản, có thể sử dụng ngay trên máy tính bàn qua website và điện thoại di động thông qua ứng dụng LOGIVAN chủ hàng.

Dịch Vụ Cho Thuê Kho Bãi/Nhà Xưởng Tại Bình Dương

Được biết đến là một tỉnh thành có nền kinh tế đang phát triển và tốc độ cao trong cả nước, Bình Dương đang là một vùng đất có sức hút với nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước để kinh doanh sản xuất. Lượng sản phẩm sản xuất, tiêu thụ hàng ngày rất nhiều và nhu cầu dự trữ, phân phối hàng hóa cũng theo đó mà lớn hơn.

 Chính vì thế nhu cầu tìm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng tại Bình Dương để lưu trữ, bảo quản hàng hóa cũng ngày càng trở nên quan trọng.

Các dịch vụ cho thuê kho bãi tại Bình Dương tương đối là nhiều. Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có hệ thống kho bãi khác nhau ở đa dạng nhiều vị trí. Nam Sơn với hệ thống cho thuê kho bãi nhiều diện tích khác nhau tại Bình Dương đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, phục vụ tốt nhất cho việc kinh doanh.

 Bởi vị trí kho bãi đối với doanh nghiệp rất quan trọng, trước tiên giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí vận chuyển đến nhiều nơi khác nhau, tiết kiệm chi phí lưu kho, hàng hóa được chăm sóc an toàn tại kho Nhất Việt.

Trong dịch vụ hoàn tất đơn hàng của khách hàng, một yếu tố không thể thiếu đó chính là hệ thống kho bãi nhà xưởng. Đây là yếu tố lợi thế để doanh nghiệp cung ứng dịch vụ vận tải có đủ tiền đề tiến hành dịch vụ hoàn hảo, hỗ trợ các nhà máy, công khách hàng. Với tư cách là một công ty dịch vụ vận tải có thương hiệu ở Việt Nam

dịch vụ cho thuê kho bình dươngCho thuê kho bãi tại Bình Dương, gần các khu công nghiệp lớn

Các dịch vụ cho thuê kho bãi nhà xưởng tại Bình Dương đang ngày càng nở rộ. Lý do để giải thích cho vấn đề này là vì Bình Dương là một vùng đất được thiên nhiên ưu ái, thổ nhưỡng màu mỡ, các khu công nghiệp ngày càng mọc lên càng nhiều. Là một tỉnh thành có nền kinh tế phát triển mạnh trong cả nước, nên nhu cầu về thuê nhà xưởng kho bãi là rất cao.

Được biết đến là một tỉnh thành có nền kinh tế phát triển ở tốc độ cao trong cả nước, Bình Dương đang là một vùng đất thu hút nhiều công ty xí nghiệp lớn đến đây để đầu tư, kinh doanh sản xuất.

Lượng sản phẩm làm ra hàng ngày hiển nhiên là rất lớn nên nhu cầu về thuê kho bãi, nhà xưởng cũng như đất đai cho việc mở rộng quy mô là vô cùng cần thiết. Các dịch vụ cho thuê kho bãi nhà xưởng tại Bình Dương cũng theo đó mà phát triển mạnh mẽ, lan rộng hơn.

Diện tích cho thuê đa dạng, tối thiểu từ 50m2.  Kho cao 12m, thoáng mát, được trang bị hệ thống PCCC, camera, bảo vệ 24/24h (Kho đáp ứng tiêu chuẩn công nghiệp). Chúng tôi cho thuê và cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp như:

– Quản lý hàng hóa, làm thủ tục xuất/nhập hàng chính xác theo lệnh mà khách hàng yêu cầu.

– Bốc xếp và xếp dỡ hàng hóa bằng nhân công và xe nâng chuyên dụng.

– Hàng hóa được sắp xếp theo khu vực riêng, theo mã hàng và loại hàng….

– Kiểm đếm và báo cáo xuất- nhập- tồn kho hàng tháng.

– Thời gian thuê linh động, diện tích thuê đa đạng theo nhu cầu thực tế của Khách hàng.

– Vị trí kho: Rất thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa: Không kẹt xe, không cấm giờ, xe tải lớn nhỏ, xe Container 40 feet ra vào kho dễ dàng.

 Vị trí các kho lạnh đặt tại Bình Dương gần nội thành và ngoại thành Tp. Hồ Chí MInh, rất thuận lợi cho việc giao hàng đến hệ thống siêu thị & nhà phân phối.

Không chỉ đơn thuần là dịch vụ cho thuê kho lạnh, chúng tôi bảo quản hàng hóa liên tục 24/24, có nhân viên của chúng tôi quản lí theo dõi hàng hóa của bạn, hỗ trợ bạn bốc xếp dỡ hàng mỗi khi nhập kho xuất kho, kiểm đếm, đóng gói lại khi cần thiết.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có các dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Tp Hcm, Đồng Nai, Long An và Tiền Giang đáp ứng được nhu cầu mở rộng thị trường của các bạn.


lắp đặt phòng xông hơi Tư vấn lắp đặt làm phòng xông hơi tại nhà, Hiện nay nhu cầu lắp đặt cho phòng tắm nhà bạn một phòng xông hơi gia đình trở lên khá là phổ biến bởi những công dụng tuyệt vời mà nó đem
Ghế chiavari Ghế chiavari đa dạng mẫu mã bao gồm: Ghế sắt sơn, Bạn có thể chọn thuê bàn ghế đám cưới có khăn trải bàn và sử dụng những loại vật liệu mang nét sang trọng như vải ren, vải kim tuyến, hay vải hoa hồng
khung tranh Những khung tranh đúng nghĩa đầu tiên xuất hiện, Cho đến ngày nay, khung tranh đã trở thành một thành phần quan trọng của một tác phẩm hội họa đương đại. Những mô-típ, phong cách khung tranh cổ vẫn được

- Phone: +84-908-744-256